รายงานประจำปี 2564 (แบบ 56-1 One Report 2021)

ดาวน์โหลด รายงานประจำปี (56-1 One Report 2021)_Thai

Download Annual Report (56-1 One Report 2021)_English

TWZ และ AIS จับมือส่งมอบสมาร์ทโฟนพร้อมซิม สนับสนุนการทำงานคณะแพทย์ โรงพยาบาลศิริราช รับมือโควิด-19 ในโครงการ “เทเลเมดิซีนกับคนไข้”

ทีดับบลิวแซด –เอไอเอส จับมือส่งมอบสมาร์ทโฟนพร้อมซิม
สนับสนุนการทำงานคณะแพทย์ โรงพยาบาลศิริราช รับมือโควิด-19 ในโครงการ “เทเลเมดิซีนกับคนไข้”
 
บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดย นายธนวรรธน์ ไกรศรีวรรธนะ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและสื่อสารองค์กร (ขวา) และ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส (AIS) โดย นางสายชล ทรัพย์มากอุดม หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ (ซ้าย) ร่วมเป็นตัวแทนส่งมอบสมาร์ทโฟน รุ่น MU1 จำนวน 100 เครื่อง พร้อมซิมค่าโทรพร้อมดาต้า เพื่อร่วมแบ่งเบาและสนับสนุนภารกิจรับมือไวรัสโควิด-19 ของคณะแพทย์ โรงพยาบาลศิริราช ในโครงการ  “เทเลเมดิซีนกับคนไข้” ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ท่ามกลางการแพร่ระบาดในปัจจุบัน โดยมี รองศาสตราจาย์นายแพทย์เชิดชัย นพมณีจำรัสเลิศ  รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช (กลาง) เป็นผู้รับมอบ

หนังสือเชิญประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2562

 1. เชิญประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2562
 2. รายงานการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1-61
 3. รายงานประจำปี 2561 (แนบ 2)
 4. ความเห็นของคณะกรรมการตรวจสอบ (แนบ 3)
 5. ประวัติของกรรมการที่ครบกำหนดวาระซึ่งได้รับการเสนอชื่อกลับเข้าดำรงตำแหน่งใหม่ (แนบ 4)
 6. นิยามกรรมการอิสระและประวัติกรรมการอิสระที่เป็นผู้รับมอบฉันทะ (แนบ 5)
 7. ข้อบังคับของบริษัท (แนบ 6)
 8. เอกสารและหลักฐานแสดงความเป็นผู้ถือหุ้นหรือผู้แทนของผู้ถือหุ้น (แนบ 7)
 9. มอบฉันทะแบบ ก. (แนบ 8)
 10. มอบฉันทะแบบ ข. (แนบ 8)
 11. มอบฉันทะแบบ ค. (แนบ 8)
 12. แผนที่แสดงสถานที่ประชุม Map (แนบ 9)
 13. การใช้รหัสคิวอาร์ (QR Code) สำหรับดาวน์โหลด (แนบ 10)
  รวม หนังสือเชิญประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2562

TWZ หนุน มธ.ลดโลกร้อน มอบรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าใช้ในกิจการภายใน

นายกิตติพงศ์ กิตติภัสสร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) หรือ TWZ เป็นตัวแทนมอบรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า จำนวน  2 คัน ให้แก่สำนักงานบริหารทรัพย์สินและกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในนาม TWZ สำหรับใช้ในกิจการภายใน และช่วยสนับสนุนการลดปัญหาโลกร้อนและลดมลภาวะในมหาวิทยาลัยอีกด้วย

ที่มา : http://bizbug.co/twz-หนุน-มธ-ลดโลกร้อน-มอบรถจ/

TWZ เดินหน้าพัฒนาแอปพลิเคชั่น “WORKS” ปั้นรายได้เฟสแรกปีละ 20 ล้าน ชูจุดเด่นเพิ่มศักยภาพงานบุคคล-รุกเจาะลูกค้าองค์กร

TWZ ยังคงเดินหน้าเป็นผู้นำในธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคม ล่าสุดส่งบริการใหม่ “Works” ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นที่ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของงานฝ่ายบุคคล ลดความยุ่งยากลดค่าใช้จ่ายกับเครื่องตอกบัตร สแกนนิ้วมือ ด้วยนวัตกรรมล้ำหน้า เพียงติดตั้งแอป “Works” ในมือถือ พนักงานจะสามารถเช็คเวลาเข้า-ออกงานได้ถูกต้องแม่นยำ ทุกที่ทุกเวลา รวมถึงการจัดกะ สลับกะ ระหว่างพนักงาน พร้อมระบบคำนวณค่าล่วงเวลาบันทึก การขาด ลา มาสาย และออกรายงานสิ้นเดือนได้อย่างแม่นยำง่ายต่อการทำเงินเดือน โดยในอนาคตสามารถเชื่อมตรงไปยังระบบของธนาคารตั้งเป้าเจาะลูกค้าองค์กร คาดเฟสแรกมีรายได้เพิ่มจากบริการ “Works” ปีละ 20 ล้านบาท

นายกิตติพงศ์ กิตติภัสสร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TWZ เปิดเผยว่า TWZ ได้เดินหน้าต่อยอดความเป็นผู้นำในธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคม ซึ่งเป็นธุรกิจหลักของบริษัทฯ ด้วยการนำเสนอบริการใหม่ที่จะสามารถขยายขอบเขตในการสร้างรายได้ให้กับธุรกิจ นอกเหนือไปจากการจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมหรือ Accessories ต่างๆ โดยล่าสุด บริษัทฯ ได้พัฒนาแอปพลิเคชั่น Works ซึ่งเป็นระบบการจัดการด้านเวลาทำงานของพนักงาน ตลอดจนการคิดค่าแรงต่างๆ ผ่านแอพบนมือถือโดยมีระบบการจัดข้อมูลสำหรับ HR ผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการจัดการบริหารงานบุคคล ช่วยลดค่าใช้จ่ายอุปกรณ์และค่าดูแลรักษาระบบ โดยในอนาคตจะพัฒนาไปถึงการคิดคำนวณภาษี

“เรามองเห็นการเปลี่ยนแปลงของรูปแบบการทำงานในปัจจุบัน ซึ่งพนักงานอาจจะไม่ได้อยู่ประจำออฟฟิศตลอดเวลา แต่ต้องออกไปทำงานนอกสถานที่ หรือไปประจำตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ ซึ่งหลายๆ ครั้ง องค์กรก็มักจะพบอุปสรรคในการตรวจสอบว่า พนักงานเข้าประจำจุดที่ต้องทำงานแล้วหรือยัง ขณะที่พนักงานก็อาจจะพบอุปสรรคในการรายงานข้อมูลกลับมายังออฟฟิศ รวมถึงองค์กรที่มีสาขา ที่มีปัญหาและความยุ่งยากเรื่องการสลับเวรประจำสาขา หรือสลับกะพนักงาน หรือการทำงานล่วงเวลา การพัฒนาบริการจัดการด้านเวลาทำงานผ่านมือถือด้วยแอปพลิเคชั่น “Works” ที่ TWZ พัฒนาขึ้นมา จะทำให้ปัญหาดังกล่าวหมดไป ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ โดยสามารถใช้ได้ทั้งระบบ Android และ iOS” นายกิตติพงศ์กล่าว

ทั้งนี้ นอกจากการทำงานของแอปพลิเคชั่นดังกล่าว จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานได้สูงสุดแล้วยัง ประหยัดเวลาให้ฝ่ายบริหารงานบุคคลหรือผู้บริหารองค์กรตรวจสอบเวลาทำงานได้อย่างแม่นยำ รวมถึงคำนวณค่าตอบแทนในเวลาและนอกเวลางานผ่านระบบ Payroll ได้ด้วย โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บเข้าสู่ Cloud ปลอดภัยด้วยระบบป้องกันขั้นสูง ตลอดจนฝ่ายบริหารงานบุคคลสามารถออกระเบียบการจัดการหลังบ้านเพื่อควบคุมและออกรายงานให้กับผู้บริหารไปวิเคราะห์ต่อไป

รองกรรมการผู้จัดการ TWZ กล่าวด้วยว่า ในขณะนี้ TWZ ได้เจรจากับหลายองค์กร ซึ่งเป็นลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย โดยอยู่ในขั้นตอนของการทดลองใช้งาน ซึ่งปรากฏว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก ทำให้บริษัทฯ มั่นใจว่า การรุกให้บริการแอปพลิเคชั่นบนมือถือจะเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่สร้างรายได้ให้กับ TWZ โดยในส่วนของแอปพลิเคชั่น “Works” นั้น ขณะนี้ตั้งเป้าว่าจะสร้างรายได้ให้กับบริษัทฯ เพิ่มขึ้นประมาณปีละ 20 ล้านบาท และหลังจากนี้บริษัทฯ ยังมีแผนพัฒนาแอปพลิเคชั่นอื่นๆ รวมถึงได้วางแผนการทำตลาดด้วยการจัดโปรโมชั่นขายคู่กับโทรศัพท์มือถือแบรนด์ TWZ ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถสร้างยอดขายให้กับบริษัทฯ ได้อีกทางหนึ่งด้วย

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @24.7works หรือ www.24-7works.com และโทรศัพท์ 064 956 6565

ที่มา : http://bizbug.co/twz-เดินหน้าพัฒนาแอปพลิเค

8 เทคนิค ถ่ายภาพแฟนด้วยมือถือให้สวย

8 เทคนิค ถ่ายภาพแฟนด้วยมือถือให้สวย

ปัญหาสำหรับหนุ่มๆ ที่มักจะโดนคุณแฟนดราม่า ถ่ายรูปแล้วอ้วนบ้าง ถ่ายแล้วเเขนใหญ่ ไม่ถูกใจเธอสักที วันนี้ admin จะเผยเทคนิคถ่ายภาพแฟนด้วยมือถือให้สวย โดยใช่้สมาร์ทโฟน TWZ U10 มือถือใหม่ล่าสุดกัน

1.ท่าแฟนแขนเรียว ปัญหาแฟนบ่นว่าถ่ายรูปแล้วแขนใหญ่ แขนล่ำจะหมดไป เพียงเเค่ให้เธอทำท่าเท้าสะเอวเเละบิดตัวให้เป็นตัวเอส เท่านี้แขนจะเรียวขึ้น ใส่ชุดแขนกุดได้อย่างมั่นใจ

2.ท่าหันหลัง ท่านี้จะเหมือนเราบิดเอวจะได้ความผอม เเละดูเป็นภาพเผลอๆแบบที่นิยมด้วยล่ะ

3.ท่าแฟนหน้าเรียว แค่ใช้มือมาวางข้างแก้มนุ่มๆ ปิดแก้มบางส่วน ให้ใบหน้าเหมือนเป็นรูปวีเชฟ ไม่ต้องพึ่งโบท๊อกเลยล่ะ

4.ถ่ายให้แฟนหน้าแบ๋ว เทคนิคง่ายมากๆ คือให้ถ่ายรูปแฟนจากมุมสูงเล็กน้อย ให้เเฟนมองหล้องเเล้วทำตาโตๆ แบ๋วๆใส่กล้อง

5.ถ่ายให้แฟนดูสูง อย่าถ่ายรูปแบบตรงๆ ให้ถ่ายแฟนมุมเสยนิดๆ ให้กล้องอยู่ระดับต่ำๆสักหน่อย ถ่ายให้มีเนื้อที่โล่งๆที่ด้านบน เท่านี้ก็ดูสูงขึ้นเเล้ว

อย่าลิมนำเทคนิคนี้ไปใช้ เพื่อเติมความหวานเเละความรักแก่กัน ผ่านมือถือ TWZ U10

บทความนี้ถ่ายภาพจากกล้องสมาร์ทโฟน TWZ U10  กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล FLASH LED

ตอนนี้มีโปรโมชั่นหวานๆ Happy Valentine’day รับฟรีหมอนหัวใจซื้อเครื่อง U series TWZ U10 TWZ U9 TWZ U5 และ อุปกรณ์ 1ชิ้น ขึ้นไป รับฟรี หมอนหัวใจ 1 ใบ วันนี้ ถึง 18 กุมภาพันธ์ 2561

สนใจสั่งซื้อปรึกษาการใช้งาน Line@: @twzsmartphone

ช้อปวันนี้ เที่ยวฟรี! กับ TWZ

โปรโมชั่น “ช้อปวันนี้ เที่ยวฟรี! กับ TWZ”

TWZ ร่วมฉลองเทศกาลวันแม่เดือนสิงหาคม 2560 ด้วยการจัดโปรโมชั่น “TWZ อิ่มอุ่นวันแม่” โดยซื้อสินค้าภายในร้าน TWZ Shop ,Telewiz Shop และ Ais Shop ที่ร่วมรายการ เพียง 5,000 บาท ลุ้นรับโชค 4 เด้งด้วยกัน

โชคเด้งที่ 1 – ซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใด ยี่ห้อใดก็ได้ ครบ 5,000 บาทขึ้นไป
รับฟรี! Gift Voucher for Mom เงินสด 500 บาท สำหรับซื้อสินค้าภายในร้านภายใน 31 สิงหาคม 2560

โชคเด้งที่ 2 – รับฟรี! คูปองชิงโชค พาคุณแม่เที่ยวเกาหลี จำนวน 2 ที่นั่ง , เครื่องใช้ไฟฟ้า , แบตเตอรี่สำรอง รวมทั้งหมด 23 รางวัล มูลค่ากว่า 76,880 บาท

โชคเด้งที่ 3 – รับสิทธิ์ซื้อสมาร์ทโฟน TWZ Y68 ราคาพิเศษ เพียง 1,690 บาท (ปกติราคา 2,290 บาท) พร้อมซิมจดทะเบียน

โชคเด้งที่ 4 – รับฟรี! เบอร์มงคลจดทะเบียนระดับ Premium

ระยะเวลาโปรโมชั่น วันนี้ – 30 ก.ย. 2560
โปรโมชั่นใช้ได้ที่ ร้าน TWZ / Telewiz / AIS สาขาที่ร่วมรายการ