บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่นจำกัด มหาชน เป็นบริษัทผู้จัดจำหน่าย โทรศัพท์เคลื่อนที่ สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์สื่อสารที่ครบวงจร รวมถึงอุปกรณ์ เชื่อมต่อ สมาร์ทโฟน ที่ใช้งานได้หลากหลาย อาทิ Security Product และ Entertainment Product ภายใต้การควบคุมคุณภาพมาตรฐาน TWZ

   ด้วยความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภค บวกกับความเชี่ยวชาญในศักยภาพของบริษัทและทีมงานทั้งหมด ทำให้เราสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์และสร้างยอดขายให้เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

    บริษัทยังได้รับความไว้วางใจจาก AIS ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถืออันดับ 1 ของประเทศมอบสิทธิ์ในการเปิดร้านAIS Shop by partner และ AIS/Telewiz ในพื้นที่หลักๆ ของกรุงเทพ พร้อมกับเปิดให้บริการต่างๆของ AIS อย่างครบวงจรรวมทั้งธุรกิจต่อเนื่อง ทั้งการเป็นตัวแทนจำหน่ายซิมการ์ด AIS โทรศัพท์มือถือในโครงการของ AIS และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง AIS Fiber ในพื้นที่ต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนในการขยายงานเพื่อให้ครอบคลุมระบบสื่อสารอย่างเต็มรูปแบบ และเพื่อรองรับกับการที่ประเทศไทยจะก้าวเข้าสู่ยุคเครือข่ายไร้สาย 5G ที่อุปกรณ์หลากหลายชนิดจะเชื่อมต่อและสื่อสารเข้าหากันอย่างมีประสิทธิภาพ เรารวมเรียกอุปกรณ์เหล่านี้ว่า IOT หรือ internet of thing จะถูกพัฒนาเทคโนโลยีขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคน โดยจะมีสมาร์ทโฟนเป็นศูนย์กลางเครื่องมือควบคุมแสดงผลเชื่อมต่อทุกสิ่งทุกอย่างเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้นบริษัท TWZ จึงได้พัฒนาสมาร์ทโฟน อุปกรณ์เชื่อมต่อ และเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคตามแนวคิด TWZ Smartphone For everyone

   สินค้า TWZ ทุกชิ้นเน้นการผลิตที่มีคุณภาพ ผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐานระดับสากล มีการควบคุมคุณภาพโดยทีมงาน TWZ สาขาเซินเจิ้น ที่ดูแลและตรวจสอบQC ผลิตภัณฑ์ทุกครั้ง เพื่อให้ได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพส่งถึงมือลูกค้า

   TWZ ได้เร่งเห็นโอกาส ในยุคเครื่อข่ายไร้สาย 5G ได้พัฒนา และจัดหาสินค้าประเภท Super Gadget ที่สินค้าประเภทนี้ เริ่มจะเข้ามาเป็นส่วนนึงในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น  และทาง TWZ ยังได้จับมือกับบริษัทผลิตอุปกรณ์คุณภาพชั้นนำ แบรน Qoovi ที่จัดจำหน่ายแล้วกว่า 12 ประเทศ โดยบริษัทได้รับThailand

   ปัจจุบัน TWZ มีช่องทางการจัดจำหน่าย ในหลากหลายช่องทางเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสาขาที่กระจายอยู่ทั่วกรุงเทพ ตัวแทนจำหน่ายที่อยู่ทั่วประเทศ ครบทุกจังหวัด มากกว่า 300 ร้านค้า และยังมีการจำหน่ายบนระบบonline ผ่านช่องทาง online marketplace ทั้ง Lazadaและ Shopee รวมทั้งผ่านช่องทาง TV Digital ดาวเทียม กับพันธมิตร อาทิเช่น TV direct  True Shopping TVDmomo และอีกหลายช่องทีวีชั้นนำโดยบริษัทมีระบบทีมงาน Call center และศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานเพื่อรองรับการบริการหลังการขายอย่างเต็มรูปแบบ