TWZ ส่งเซ็ตของขวัญ ‘ดิจิตอล กิฟท์’ เจาะลูกค้าองค์กร

 

นายกิตติพงศ์ กิตติภัสสร ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด บมจ ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น (TWZ) ผู้จำหน่ายและให้บริการต่างๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคม เปิดเผยว่า ในช่วงปลายปีนี้ต่อเนื่องจนถึงต้นปีหน้า บริษัทฯ มีแผนที่จะกระตุ้นยอดขาย รวมทั้งจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด ด้วยการจัดทำชุดของขวัญที่เรียกว่า “ดิจิตอล กิฟท์” (Digital Gift) ภายใต้แนวคิด “ของขวัญไอทีที่ทุกคนอยากได้” โดยต้องยอมรับว่า ปัจจุบันนี้ สินค้าด้านไอทีกลายเป็นสินค้าจำเป็นของผู้บริโภค โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟน อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนสมาร์ทโฟนไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย แต่ผู้บริโภคยังมีความต้องการอุปกรณ์เสริมหรือแก๊ดเจ็ท (Gadget) ต่างๆ อีกมาก ทำให้ TWZ มองเห็นช่องทางในการทำตลาดจากความต้องการดังกล่าว

ถ้าจะขยายความคำว่า ดิจิตอล กิฟท์ อาจจะหมายถึงการจัดชุดของขวัญหรือกระเช้าของขวัญที่เป็นสินค้าไอทีแบรนด์ TWZ หรืออาจจะเป็นโลโก้ของบริษัทชั้นนำ เช่น หากลูกค้าองค์กรต้องการจัดทำของที่ระลึก ของขวัญ ใส่โลโก้ขององค์กรตัวเอง เพื่อโปรโมทหรือเพื่อแจกให้กับลูกค้า ทาง TWZ ก็สามารถผลิตให้ได้ตามออเดอร์ ซึ่งเราเชื่อว่า แคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะสินค้าที่คัดสรรมา เป็นสินค้าไอทีที่ใช้งานได้จริง และเหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญหรือของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมในเทศกาลต่างๆ ในราคาเริ่มต้นชิ้นละ 99 บาทไปจนถึง 1,990 บาท นายกิตติพงศ์กล่าว

นอกจากนี้ สินค้าที่ TWZ นำเสนอในชุดดิจิตอล กิฟท์ ยังเป็นสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐาน ดีไซน์สวยงามและเน้นฟังก์ชันใช้งานง่ายและใช้ได้จริง ซึ่งการที่บริษัทฯ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศและอยู่ในธุรกิจสินค้าไอทีมายาวนานกว่า 20 ปี รวมทั้งยังมีบริการหลังการขายในระดับมาตรฐาน ทำให้มั่นใจว่า แคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีอย่างแน่นอน

ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด TWZ กล่าวด้วยว่า สำหรับองค์กรและภาคธุรกิจที่ต้องการสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก บริษัทฯ ยินดีให้คำปรึกษาและนำเสนอราคาที่เหมาะสม ขณะที่ในส่วนของธุรกิจเอสเอ็มอีนั้น บริษัทฯ มีบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดเพื่อสร้างแบรนด์ บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ โดยมีที่ปรึกษาด้านการผลิตสินค้าเพื่อให้ลูกค้าสามารถผลิตได้ตามที่ต้องการ ทั้งตัวสินค้าและงบประมาณในการผลิต รวมถึงยังให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ สื่อและเครื่องมือสื่อสาร ช่องทางการจัดจำหน่าย ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ตราสินค้า ฉลาก การบรรจุเพื่อการจำหน่าย ตลอดจนให้คำปรึกษาด้านไอทีอีกด้วย

สำหรับสินค้าที่เป็นไฮไลท์ในชุดดิจิตอล กิฟท์ ประกอบด้วย อุปกรณ์ชาร์จเร็วพร้อมช่องเสียบ USB แบบอัจฉริยะ แบบ USB 6 ช่อง (TWZ-Q6) ดีไซน์เรียบหรู สามารถชาร์จอุปกรณ์ต่างๆได้ถึง 6 อุปกรณ์พร้อมกัน และมีระบบชาร์จเร็ว คือ แบบ Qualcomm Quick Charge 2.0 สามารถชาร์จเร็วขึ้น 60% ภายใน 30 นาที และแบบ Auto ID ที่สามารถปรับแรงดันเข้าอุปกรณ์อัตโนมัติให้เหมาะกับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่นๆได้

นอกจากนี้ ยังมีสายชาร์จเอนกประสงค์ 2in1 (TWZ-D01) รองรับหัวชาร์จแบบ Lightning สำหรับ iPhone และ Micro USB สำหรับ Android ในเส้นเดียวกัน รวมถึงยังมีแบตเตอรี่สำรองไฟคุณภาพดีหลายความจุ (TWZ PPB-B) มีทั้งแบบลิเทียมโพลิเมอร์ ความจุ 8000 mAh มีความปลอดภัยสูง ดีไซน์สวย น้ำหนักเบาทำให้พกพาสะดวก ชาร์จไฟรวดเร็ว 3.0 แอมป์ พร้อมระบบเขย่าเพื่อตรวจเช็คปริมาณแบตเตอรี่คงเหลือ

บริษัทฯ ยังได้จัดอุปกรณ์สุขภาพ ได้แก่ TWZ Smart Watch (TWZ-DD1) นาฬิกาดีไซน์สปอร์ตเพื่อคนรักสุขภาพ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นจับอัตราการเต้นของหัวใจ (Heart Rate Sensor) สามารถจับเวลานอนหลับ บอกแคลอรี่ในการเดินหรือวิ่งในแต่ละวัน นอกจากนี้ ยังสามารถตั้งให้แจ้งเตือนการโทรเข้า, SMS, Facebook, LINE, WeChat รองรับภาษาไทย และสินค้าชิ้นสุดท้ายเป็นวิทยุจิ๋วขนาดพกพา (TWZ M-BOX) อุปกรณ์เครื่องเสียงพกพาสำหรับคนรักเสียงเพลง ลำโพงคุณภาพเสียงสูง สามารถเล่นเพลงได้ถึง 3 ช่องทาง ได้แก่ เล่นเพลงจากวิทยุ เล่นเพลงผ่าน Memory Card และเล่นเพลงผ่าน Thumb Drive USB ตัวเครื่องดีไซน์สวย หน้าจอใหญ่ มีช่องเสียบหูฟัง ตั้งเวลาปิดเครื่องได้ สะดวกในการพกพา

ภาพจาก : www.businesslineandlife.co.th